Giới thiệu mật ong quê nhà

Giới thiệu mật ong quê nhà

Mật ong Dec 23, 2018 Sang Nguyen mật ong nguyên chất mua mật ong nguyên chất ở Sài Gòn mật ong hoa cà phê mua mật ong nguyên chất giá rẻ mật ong nguyên chất tại hồ chí minh mật ong tây nguyên mật ong Đăk Lăk mật ong giá bao nhiêu nơi bán mật ong uy tín sỉ mật ong Bán mật ong nguyên chất tphcm Mua mật ong nguyên chất ở đâu

Đem hương vị quê hương đến người dân thành thị

Tôi ở Đắk Lắk, ở quê tôi người ta chẳng còn xa lạ gì với những ngọn đồi hoa cà phê trắng xóa như tuyết, với mùi hương hoa cà phê nhẹ nhàng thoang thoảng trong gió chiều nữa. Chính điều này đã thu hút người dân thành thị đến nơi đây tham quan du lịch, và mua những món quà đặc sản nguyên chất dân dã mang về sử dụng và làm quà.

Giờ đây, để đem lại một đặc sản mới lạ cho người dân cả nước, một số căn hộ ở Đắk Lắk đã tạo ra những trại ong ngay dưới gốc cà phê trên những ngọn đồi ấy để lấy mật.

Trang trại mật ong hoa cà phê Đăk Lăk
Trang trại mật ong hoa cà phê - nơi phân phối cho Mật Ong Quê Nhà

Ong được nuôi ngay tại rẫy cà phê, được hút mật trực tiếp từ những bông hoa cà phê nên mật ong được tạo ra mang mùi hương đặc trưng Tây Nguyên đó là hương hoa cà phê.

Mật ong hoa cà phê không được sản xuất công nghiệp bày bán rộng rãi cả nước, vì là mật ong gia đình, sản xuất thủ công để đảm bảo sự mộc mạc và nguyên chất nên chỉ chắt lọc đủ bán tại chỗ.

Khác với các loại mật ong hoa nhãn hay hoa tràm mang màu sắc nâu đậm sẫm thì mật ong hoa cà phê mang màu sắc vàng nâu sáng tươi bắt mắt người dùng.

Mật ong hoa cà phê - Mật ong nguyên chất tại Sài Gòn
Ảnh thực tế Mật ong quê nhà gửi khách - Mật ong hoa cà phê màu sắc vàng nâu sáng bắt mắt

?‍♀️Và hôm nay, khi được bạn bè và đồng nghiệp tin dùng nhiều lần. Tôi quyết định giới thiệu đến người dân Sài Gòn và người dân cả nước để được thưởng thức đặc sản Mật ong hoa cà phê này dùng hàng ngày cho việc làm đẹp, làm thực phẩm, làm vị thuốc và làm quà biếu.

Đừng tự hỏi “ Làm sao để mua được mật ong nguyên chất tại đất thành thị” nữa, vì đây là câu trả lời tốt nhất cho bạn rồi.

Dưới đây là bảng giá mới nhất của Mật ong quê nhà gửi đến mọi người:

mật ong giá bao nhiêu
Bảng giá Mật ong quê nhà cập nhật mới nhất

Số ĐT liên hệ đặt hàng: 0375.744.936 (Zalo)

Facebook: Mật ong quê nhà - Mật ong Đăk Lăk

Lưu ý : Mật ong hoa cà phê, mật ong quê nhà được đóng chai thủy tinh sang trọng, bao test, hoàn tiền nếu phát hiện mật ong giả, mật ong không nguyên chất.

Chúng tôi cam kết mật ong của chúng tôi là mật ong thật nguyên chất 100%, không pha trộn tạp chất, thậm chí còn lẫn phấn và sáp ong trong mật, mật có ga mạnh, có nổi bọt nếu lắc mạnh, mật ong thơm ngon và béo không thua kém gì mật ong rừng

 

Mật ong hoa cà phê - Mật ong quê nhà